Chuyên mục
Ăn-Quẩy-Đi

Điểm danh loạt món ăn gắn liền với tên tuổi các Idol Kpop mà các fan thi nhau tìm mua

Tuy hơi khó tin nhưng quả thật có rất nhiều món ăn được mang tên các Idol Kpop đó.

Không thể phủ nhận rằng thế giới Kpop vô cùng phong phú bởi các thần tượng giờ đây không chỉ cống hiến tài năng mà còn mang đến những món quà tinh thần vô cùng thú vị, thậm chí có phần ngạc nhiên. Từ các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng…, đến cả đồ ăn cũng có thể mang tên các thần tượng. Điểm danh "sương sương" vài món ăn dưới đây thôi, tin chắc có những người sẽ bất ngờ về sự tồn tại của các món ăn này đó!

Red Velvet/ TVXQ/ SHINEE fish sticks (que cá cơm)

Đây là một món đồ ăn vặt với 3 hương vị khác nhau và đi liền với nó là tên của 3 nhóm nhạc thần tượng. Sản phẩm này ra đời khi các fan hâm mộ đòi SM Entertaiment phải có lightstick cho thần tượng của mình. Đáp trả lại, công ty không tung ra lightstick mà lại cho ra đời món ăn hơi có phần… khó hiểu này.

Mì ăn liền EXO/ SNSD/ Super Junior/ SHINEE

Với một thị trường "béo bở" về các loại mì ăn liền như Hàn Quốc, không quá lạ khi các sản phẩm mì ăn liền mang tên các nhóm nhạc thần tượng lại thu hút người mua như vậy. Khác hơn một chút, mì ăn liền mang tên Super Junior được thiết kế dưới dạng mì ly.

Sữa bò EXO

Nghe thì có phần hơi kì quặc nhưng bất chấp điều này, sản phẩm sữa bò EXO vẫn mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Điểm danh loạt món ăn gắn liền với tên tuổi các Idol Kpop mà các fan thi nhau tìm mua - Ảnh 3.

Trà Kobucha TVXQ/ Red Velvet/ EXO/ NCT

Đây là một loại trà có công dụng giảm cân và rất tốt cho sức khoẻ, được bán với mức giá khoảng 150k tiền Việt cho 1 hộp trà 10 gói. Và tất nhiên, không quá khó để đoán được mức độ hấp dẫn và thu hút người mua đúng không?