Chuyên mục
Chuyện công sở

Video nóng nhất MXH: Nhiều cô gái bị trói tay, cúi khom lưng ăn cơm hộp nghi là thử thách trong khóa học kinh doanh đa cấp

Cộng đồng mạng suy đoán nhân vật chính trong clip là nhân viên của các tổ chức đa cấp. Họ chẳng qua đang làm theo mệnh lệnh của người đứng đầu và thực hiện loạt thử thách hết sức kỳ quặc.

Mới đây, trên MXH nổi lên đoạn clip khiến dân tình tranh cãi sôi nổi. 

Theo đó, một loạt các chị em phụ nữ mặc đồng phục, trói tay và cúi đầu ăn cơm hộp dưới sàn. Họ cố gắng vừa thực hiện “thử thách” vừa nghe lời răm rắp một “kẻ cầm đầu” đang hô to trong clip.

Đoạn clip gây tranh cãi: Hàng loạt phụ nữ tự trói tay, cúi khom lưng ăn cơm trong hộp khiến người xem bàng hoàng - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, kẻ cầm đầu trong video gây bão này liên tục có những phát ngôn “truyền cảm hứng”, đỉnh điểm là câu: “Khi các bạn đang nỗ lực thì những người ngoài kia nỗ lực hơn các bạn rất nhiều. Thử thách ngày hôm nay tôi dành cho các bạn, các bạn phải vượt qua. Nếu các bạn không vượt qua thì quá tầm thường.”

Hàng loạt phụ nữ tự trói tay cúi đầu ăn cơm hộp dưới đất.

Có thể thấy, đa phần các cô gái đều có mái tóc dài nên khó ăn hết chỗ cơm trong hộp. Sau loạt hành động kém duyên, khó hiểu, cộng đồng mạng đều dành chỉ trích cho những cô nàng này. 

Phải chăng họ là những “con rối” dưới trướng của người lãnh đạo tổ chức đa cấp và quyết tâm làm theo mọi mệnh lệnh của cấp trên? 

Hiện đoạn clip này vẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng.