Chuyên mục
TV Show

Hình tượng của nữ chính “Người ấy là ai” lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up?

Cũng có ý kiến cho rằng kiểu trang điểm này cũng khá phù hợp với nữ chính “Người ấy là ai” Phương Linh – một người không làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sau các nữ chính là những hot girl, ca sĩ, MC, kiện tướng dance sport… đã được khán giả biết đến ít nhiều, Phương Linh – cô gái xuất hiện trong tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 có thể coi là đặc biệt nhất khi đang làm phân tích chiến lược kinh doanh, một công việc không cần xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội nên có lẽ đây là lý do Phương Linh không sử dụng cả Facebook.

Người ấy là ai: Nữ chính Phương Linh

Khán giả lại tiếp tục réo tên ê-kíp trang điểm khi Phương Linh xuất hiện

Xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu, Phương Linh mộc mạc, thanh thoát với mái tóc xoăn nhẹ và chia sẻ về mối tình với chàng bad boy quen cùng lúc 2 người. Có lẽ vì ấn tượng với hình ảnh nhẹ nhàng ở trong clip nên khi Phương Linh chính thức bước ra trường quay, nhiều cộng đồng mạng cho rằng cô lại là "nạn nhân" của ê-kíp trang điểm khi cách make-up cùng kiểu tóc chải gọn sau tai khiến nữ chính trông hơi… đứng tuổi.

Hình tượng của nữ chính Người ấy là ai lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up? - Ảnh 2.
Hình tượng của nữ chính Người ấy là ai lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up? - Ảnh 3.

Phương Linh trong clip giới thiệu

Tuy nhiên, lỗi có phải hoàn toàn do make-up?

Cũng nên phân biệt rằng ánh sáng trong môi trường tự nhiên hoàn toàn khác so với khi xuất hiện trong trường quay với sự hỗ trợ của đèn đóm nhân tạo. Nhiều khi cùng một phong cách trang điểm nhưng lúc xuất hiện ở ngoài trông đã khác hẳn so với trong trường quay rồi.

Thông thường, để chuẩn bị cho cả một ngày ghi hình dài đằng đẵng, các nhân vật tham gia phải có mặt ở trường quay từ rất sớm để chuẩn bị cho quá trình trang điểm lẫn thử đồ. Khi xong xuôi tất cả mọi thứ thì chưa chắc đã được quay luôn mà phải chờ ê-kíp cân chỉnh mọi thứ đâu vào đấy rồi mới sẵn sàng ghi hình. Cũng có thể từ lúc trang điểm xong đến lúc ghi hình, nữ chính đã phải chờ đợi một thời gian khá lâu nên lớp trang điểm cũng bị ảnh hưởng đôi chút chăng?

Bên cạnh những ý kiến tranh cãi thì vẫn có người cho rằng với một cô gái không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như Phương Linh thì lối phục sức như thế này là hoàn toàn phù hợp.

Hình tượng của nữ chính Người ấy là ai lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up? - Ảnh 4.
Hình tượng của nữ chính Người ấy là ai lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up? - Ảnh 5.

Và khi xuất hiện ở trường quay

Hình tượng của nữ chính Người ấy là ai lại bị khán giả phàn nàn, nhưng có phải hoàn toàn do make-up? - Ảnh 6.

Cư dân mạng cho rằng kiểu trang điểm khiến nữ chính không được ưa nhìn như trong clip giới thiệu. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng lối make-up này phù hợp với 1 người không làm nghệ thuật